Tin tức

Địa chỉ mua quà tặng cho sếp về hưu tại Cần Thơ

Tặng quà nói chung và tặng quà cho sếp về hưu nói riêng luôn được xem là một nghệ thuật của sự tinh tế và khéo léo. Do vậy khi tặng quà, nhất là tặng quà cho các sếp về hưu, các bạn nên lưu ý và tuân thủ những điều quan trọng, cụ thể như sau để đạt được mục đích cũng như ấn tượng tốt khi tặng quà:

Quà tặng phải phù hợp với sếp về hưu

Dù là sếp chuẩn bị về hưu nhưng bạn tuyệt đối không được thể hiện sự thiếu chân thành và tinh tế qua việc tặng sếp những món quà không phù hợp. Theo đó, bạn không nên chọn những món quà có giá trị vật chất quá thấp nhưng cũng không nên chọn món quà có giá trị quá cao.

Chọn thời điểm tặng quà thích hợp 

Thời điểm tặng quà luôn luôn là yếu tố để sếp đánh giá sự tinh tế và khéo léo của bạn, đặc biệt là đối với sếp chuẩn bị về hưu. Theo đó, bạn không nên tặng quà vào thời gian quá xa hay quá gần so với thời gian sếp nghỉ hưu. Thời gian phù hợp để bạn tặng quà cho sếp đó là cách khoảng từ 1 tuần đến 10 hoặc 20 ngày sau khi sếp chính thức nghỉ hưu. Khi đó, bạn có thể đến chơi, thăm sếp và mang theo một món quà kỷ niệm thật ấn tượng và ý nghĩa để thể hiện tình cảm của mình dành cho sếp.

Quà tặng phải có ý nghĩa

Quà tặng dù mang giá trị vật chất hay tinh thần, đối với sếp đã về hưu đều là những tình cảm đáng được trân trọng. Vì vậy, các bạn hãy thể hiện tình cảm của mình một cách chân thành nhất đối với sếp qua việc lựa chọn một món quà thật ý nghĩa dành tặng sếp nhân dịp sếp chuẩn bị về hưu. Món quà này sẽ thay lời cảm ơn và lời chúc tốt đẹp nhất của bạn dành cho sếp sau khi sếp được tận hưởng khoảng thời gian nghỉ ngơi sau những cống hiến lớn lao thời tuổi trẻ.

Bật mí các mẫu quà tặng sếp về hưu

Liên hệ tư vấn sản phẩm 

Gọi ngay