Sản phẩm

Địa chỉ chế tác tranh đồng mạ vàng theo yêu cầu tại Cần Thơ

Đồ đồng Việt mang đến khách hàng những sản phẩm tinh tế được chế tác từ kim loại vàng 24k cao cấp, với triết lý "Tinh từ chất, đẹp từ tâm" là kim chỉ nam cho những nghệ nhân, người thợ của Đồ đồng Việt ngày đêm miệt mài để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật nhất hiện nay.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Tranh đồng mạ vàng được chế tác từ nguyên liệu đồng nguyên tấm màu vàng nhập khẩu từ nước ngoài, quy trình chế tác gồm nhiều khâu, tùy theo mẫu mã, kiểu dáng bức tranh để tạo nên những đường nét sắc xảo, tinh tế trong việc trang trí nội thất không gian. Tranh đồng nghệ thuật mạ vàng gồm nhiều chủng loại như: tranh chữ đồng, tranh phong thủy, tranh đồng dát vàng, tranh mặt trống, tranh cỡ nhỏ lưu niệm…

Địa chỉ chế tác tranh đồng mạ vàng theo yêu cầu tại Cần Thơ

Công ty Đồ Đồng Việt là doanh nghiệp chuyên sản xuất đồ đồng mỹ nghệ, tranh đồng trang trí, đồ thờ cúng, đồ nội thất, quà tặng cấp cao… Với chuỗi cửa hàng lớn tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành khác như Cần Thơ, Vĩnh Phúc, Hải  Phòng, Quảng Ninh.... doanh nghiệp đã khẳng định được thương hiệu cũng như vị thế trong lòng khách hàng, được khách hàng tin tưởng và sử dụng sản phẩm,dịch vụ hoàn hảo từ Đồ đồng việt.

Địa chỉ chế tác tranh đồng mạ vàng theo yêu cầu tại Cần Thơ

Xem thêm:

Tranh vàng Khuê Văn Các - quà tặng độc đáo cho khách nước ngoài

Tranh mã đáo thành công dát vàng 24k

Tại sao nên lựa chọn tranh đồng mạ vàng tại cơ sở Đồ đồng Việt

– Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay, không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý.
– Tại Đồ đồng Việt, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 10 năm đối với mọi sản phẩm cao cấp, bảo hành ít nhất 5 năm đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ, bảo hành trọn đời đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999. 
– Giao hàng nhanh nhất, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, TP Cần Thơ và tại các tỉnh thành có hệ thống chi nhánh của Đồ đồng Việt.

Liên hệ tư vấn sản phẩm tranh đồng mạ vàng

Sản phẩm hot

Gọi ngay